Các dịch vụ:
*

Man hinh tuong tac

Tại sao lại sử dụng man hinh tuong tac LED? Bảng tương tác sử dụng máy chiếu liệu có còn phù hợp?

Bảng tương tác hiện nay là công cụ được sử dụng phổ biến trong môi trường văn phòng và giáo dục. Thế hệ bảng tương tác trước đây mà chúng ta biết đến đó là sử dụng bảng tương tác kết hợp với máy chiếu để thể hiện hình ảnh, kết nối với máy tính cùng với phần mềm tương thích để sử dụng. Hiện nay thế hệ bảng tương tác tiếp theo với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ là giải pháp thay thế tối ưu cho bất kỳ công ty, cơ sở giáo dục nào muốn đổi mới công nghệ và hiện đại háo môi trường làm việc cũng như môi trường giáo dục để bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới.
Sự khởi đầu của bảng tương tác
Với sự phát triển vũ bão của công nghệ, bảng tương tác cũng đã được phát minh ra vào cuối năm 1990, nhưng cho đến năm thì nó mới thực sự trở nên phổ biến. Được sự thúc đẩy và hỗ trợ của chính phủ Anh, doanh số bảng tương tác đã tăng từ 3.000 lên 60.000 đơn vị một năm. Các quốc gia khác trên toàn thế giới cũng đã nhanh chóng làm theo, và giờ đây bảng tương tác đã trở thành chuẩn mực cho các phòng họp thông minh.
 
Bảng tương tác lớp học
Công nghệ chưa lý tưởng
Bảng tương tác, mặc dù là một công cụ giảng dạy tuyệt vời bước lên từ bảng trắng và bảng phấn thông thường. Nó đem lại rất nhiều những lợi ích thiết thực, nhưng bên cạnh đó còn một số hạn chế mà chúng ta cần phải thẳng thắn thừa nhận.
Đầu tiên: Về máy chiếu, Ngay cả với những máy chiếu công nghệ cao thì bóng hình vẫn là bộ phận khó cải thiện tuổi thọ nhất. Với dòng máy chiếu tiêu chuẩn mà trường có đủ khả năng chi trả thường thì cường độ sáng, độ nét không cao và qua thời gian thì chất lượng hình ảnh bị suy giảm, màu sắc mờ nhạt không còn được như lúc ban đầu. Bộ lọc bụi cũng cần thường xuyên thay đổi. Do đó trên thực tế ta sẽ mất thêm một khoản chi phí để sử dụng và bảo trì máy chiếu.


 
man hinh tuong tac
 
Tiếp theo đó là nỗi sợ hãi trong điều khiển: Hầu như tất cả các bảng tương tác trên thị trường đều cần một trình điều khiển được cài đặt để có thể sử dụng. Đây là một thách thức cho bộ phận công nghệ thông tin khi họ phải đảm bảo rằng máy tính của tất cả các giáo viên trong trường đều phải có phần mềm để sử dụng. Nó dẫn đến sự xuất hiện thường xuyên của câu nói "Tôi cũng muốn sử dụng bảng tương tác thông minh, nhưng máy tính của tôi không có trình điều khiển"
 
Bảng tương tác
 
Và cuối cùng, Hiệu chuẩn. Nếu bảng tương tác bị tác động từ phía học sinh, hoặc máy chiếu bị dịch chuyển thì cảm ứng sẽ bị lệch và chúng ta sẽ cần phải hiệu chuẩn lại. Đây là nhiệm vụ hàng ngày cho hầu hết các giáo viên.
Sự xuất hiện của các hình phẳng tương tác
Hầu hết các nhà sản xuất đều biết rằng bảng tương tác LED sẽ là thiết bị của lớp học tương lai. Các rào cản chính đối với sự xuất hiện của màn hình tương tác trên thị trường đó là chi phí
Thời gian trôi qua, chắc chắn rằng trong năm năm qua thì giá của man hinh tuong tac LED đã giảm đáng kể gần bằng với mức giá của của một hệ thống gồm bảng tương tác, máy chiếu và phụ kiện lắp đặt. Điều này khiến nhiều nhà sản xuất, bao gồm cả chúng tôi chuyển sang ủng hộ màn hình tương tác cảm ứng.


 
Lắp đặt man hinh tuong tac LED

Nên mua bảng tương tác hay man hinh tuong tac

Thời đại ngày nay, công nghệ thay đổi và phát triển hàng ngày để đáp ứng với yêu cầu đa dạng và khắt khe của người dùng. Ở Việt Nam, nếu như cách đây 3 năm, các thầy cô giáo và học sinh ao ước lớp học của mình được trang bị một bộ bảng tương tác cho việc dạy và học thì bây giờ điều này có còn khó? Đặc biệt với chi phí để mua một bộ bảng tương tác 3 năm trước thì hiện tại bạn đã có thể mua mộtbị thông minh được trang bị những công nghệ mới nhất. Thiết bị đó chính là man hinh tuong tac.
Ở thời điểm chuyển giao này, một câu hỏi đặt ra là bạn nên mua bộ bảng tương tác truyền thống hay man hinh tuong tac? Bài viết sau đây phần nào giúp bạn trả lời câu hỏi đó.
Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về bảng tương tác (Interactive whiteboard) – thiết bị đã từng được sử dụng rất phổ biến trong các lớp học.
Trong 10 năm qua, các máy chiếu kỹ thuật số được sử dụng riêng hoặc sử dụng với bảng tương tác (IWB) đã được phổ biến rộng rãi ở các lớp học. Trong thời gian đó công nghệ máy chiếu đã phát triển từ các máy chiếu xách tay hoặc máy chiếu xa tới máy chiếu gần và gần đây là các máy chiếu siêu gần. Các máy chiếu gần hoặc siêu gần thích hợp hơn cho việc sử dụng cùng với bảng tương tác, tuy nhiên bất chấp những cải tiến này, máy chiếu vẫn còn nhiều tồn tại gây ra vấn đề cho các trường học.
Về nguyên lý chung, bộ bảng tương tác gồm các thiết bị sau:
1. Bảng tương tác
2. Máy chiếu
3. Máy vi tính
4. Các phụ kiện kết nốiSự ra đời của man hinh tuong tac sẽ khắc phục tất cả những tồn tại của Bảng tương tác truyền thống. man hinh tuong tac như là một máy tính bảng cỡ lớn (có thể lên tới ~100 Inch), tất cả trong 1 (màn hình cảm ứng tương tác, máy vi tính và không cần thêm máy chiếu, …) cho hình ảnh sắc nét, sống động, dễ dàng sử dụng và ứng dụng rất hữu ích cho lớp học thông minh, phòng họp thông minh, phòng hội chẩn của bệnh viện, … và rất nhiều những nhu cầu khác.

Chính nhờ công nghệ cảm ứng 32 điểm chạm cùng lúc của màn hình tương tác cho phép học sinh trở thành một phần của quá trình chứ không phải chỉ là người nhận thông tin từ giảng viên. Đây thực sự là một công cụ hấp dẫn vì mọi đối tượng có thể tự mình tương tác trực tiếp lên màn hình một cách đơn giản để làm bài tập, vẽ, viết hay thuyết trình mà không phải thụ động một chỗ như lúc trước.
Ngoài ra, các trường học còn có thể tổ chức các lớp học trực tuyến như kết nối giao lưu với các trường học trong nước hay ngoài nước rất dễ dàng. Không những mở rộng tầm mắt và còn giúp học sinh mở rộng mối quan hệ với bạn bè các nước trên thế giới.

là đơn vị phân phối, cung cấp và lắp đặt màn hình tương tác đến từ các thương hiệu nổi tiếng như PK Pro, Riotouch, Gaoke, Pro Space,, Trutouch… Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những giải pháp về phòng họp, lớp học thông minh toàn diện nhất. Bạn đọc cần biết thêm thông tin hay có bất cứ thắc mắc g


Tủ bếp acrylic
© 2007 - 2021 https://manhinh.org
- Phone: +84-908-744-256