Các dịch vụ:

*


Tuyển sinh dược chính quy 2018

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng dược xin cảm ơn câu hỏi của em. Mùa tuyển sinh đang đến rất gần, bên cạnh cuộc đua giữa kiến thức và thời gian thì xét tuyển học bạ vào Cao đẳng dược Hà Nội cũng là điều mà thí sinh quan tâm, đặc biệt là những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không tự tin vào học lực của mình.

Để giúp thí sinh đăng ký tuyển sinh có cơ hội trúng tuyển cao nhất, Nhà Trường xin được giải đáp về điều kiện xét tuyển học bạ Cao đẳng dược chính quy năm 2018 và hướng dẫn đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:
Xét tuyển học bạ vào Cao đẳng dược Hà Nội năm 2018

Ngành Dược là lĩnh vực có cơ hội phát triển lớn với cơ hội việc làm rộng mở và mức lương cao, do đó không ít thí sinh và phụ huynh lựa chọn
nghề này làm công việc trong tương lai của mình, cũng chính bởi tỷ lệ chọi luôn ở con số cao nên điểm chuẩn các trường Đại học Dược danh tiếng không hề thấp. Với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình, thì xét tuyển Cao đẳng dược chính là lựa chọn phù hợp nhất với khả năng và học lực của các em!

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, các trường Cao đẳng dược được phép tự chủ xây dựng đề án tuyển sinh phù hợp với điều kiện riêng của từng trường và quy định chung của Bộ. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất, Trường Cao đẳng dược tuyển sinh với hình thức tuyển học bạ vào Cao đẳng dược chính quy. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét học bạ vào Cao đẳng dược để nhập học trong thời gian ngắn nhất. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

1 Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018 theo mẫu của Nhà Trường.
Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của

sinh hoặc người thân.

Sau khi nhập học, học viên được trải nghiệm môi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp, thân thiện với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề một cách hiệu quả. Thời gian đào tạo Cao đẳng dược Hà Nội chính quy là 03 năm, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Dược nếu có nhu cầu.
Điểm chuẩn Cao đẳng dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Dược học là ngành học thu hút thí sinh vì có cơ hội việc làm và mức thu nhập rộng mở. Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, Trường Cao đẳng dược hà nội tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2018 với ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2018.

Mọi thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện trên đều có thể chắc chắn trúng tuyển mà không cần quan tâm mức điểm chuẩn Cao đẳng dược năm 2018 là bao nhiêu. Đây đồng thời cũng là cơ hội thuận lợi cho những thí sinh học lực khá hoặc Trung bình cũng có thể trở thành sinh viên trường Dược, thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động Thương binh và xã hội cho phép các trường tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh phù hợp với điều kiện của nhà trường và quy định chung của Bộ. Theo đó, Cao đẳng dược Hà Nội –

Vay thế chấp


Cao đẳng dược hà nội xét tuyển thẳng thí sinh đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây:

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.
Đủ điều kiện sức khỏe để phục vụ học tập.

Nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng dược nhiều đợt trong năm, do đó tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay khi đã hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2018 bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng dược:

01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018
01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước.
01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng
01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
Những giấy tờ ưu tiên khác
 


Tư vấn xin thẻ apec Cung cấp các tư vấn thẻ Apec của chúng tôi sẽ phân, Bản sao có chứng thực các loại hợp đồng kinh tế ký kết với các đối tác thuộc các nền kinh tế thành viên Apec (kèm theo các văn bản thể hiện hợp đồng ký kết đã được thực hiện như: Thanh lý hợp đồng, hợp đồng XNK kèm tờ

- Phone: +84-908-744-256